THỐNG KÊ TRUY CẬP

ON SALE

mẫu phòng ngủ đẹp

Liên hệ
Mã sản phẩm : P10
Trạng thái : đặt hàng
Màu sắc : tự chọn
nội thất phòng ngủ cho bạn không gian nghỉ ngơi thư giãn, được xem như là căn phòng riêng tư của mỗi người, nên phòng ngủ không buộc phải thiết kế theo một khuôn khổ nào, mà...

nội thất phòng ngủ cho bạn không gian nghỉ ngơi thư giãn, được xem như là căn phòng riêng tư của mỗi người, nên phòng ngủ không buộc phải thiết kế theo một khuôn khổ nào, mà có thể được phá cách để phù hợp với tính cách, sở thích của mỗi cá nhân. Tùy theo mỗi người mà bài trí theo cách khác nhau. Đặc trưng của phòng ngủ là một căn phòng dùng cho việc nghỉ ngơi nên phải để không gian nội thất phòng ngủ thật dễ nhìn và đơn giản, đối với phòng ngủ dành cho vợ chồng thì đây là nơi tình yêu thăng hoa, vun đắp tình cảm đôi bên.

NỘI THẤT TỐT ĐẸP chuyên thi công sản xuất nội thất phòng ngủ đẹp, được thi công với máy móc hiện đại nhất, chất liệu gỗ đã trải qua quá trình chọn lựa rất kỹ càng không cong vênh mối mọt chống ẩm tốt.

 Màu sắc nội thất phòng ngủ quý khách có thể tự chọn.

Nhận đặt hàng Theo yêu cầu quý khách, thi công nội thất phòng ngủ với nhiều chất liệu gỗ và màu sắc khác nhau.

Với các chất liệu gỗ công nghiệp: gỗ MDF gỗ MFC gỗ HDF , gỗ veneer phủ vân gỗ tự nhiên, phủ melamin, phủ laminate, phủ acrylic...

Với các chất liệu gỗ tự nhiên:gỗ xoan hương, gỗ xoan đào gỗ sồi nga , gỗ sồi mỹ … với những đường vân đẹp,gỗ chuẩn 100% và được hoàn thiện bằng sơn PU hoặc đánh vecni chất lượng cao .

Hãy là người lựa chọn thông thái, người tiêu dùng thông minh để lựa chọn không gian nội thất phòng ngủ nhà bạn đẹp tiện nghi hơn.

Sản phẩm cùng loại

mẫu tủ áo cánh lùa
tủ rượu đẹp
mẫu phòng làm việc đẹp
tủ hồ sơ-tủ tải liệu
vách ngăn phòng
mẫu tủ áo đẹp
kệ tivi đẹp
bộ sofa đẹp
vách cnc
mẫu phòng ngủ đẹp
mẫu phòng ngủ đẹp
vách ngăn phòng
mẫu phòng làm việc đẹp
mẫu tủ áo đẹp
bàn làm việc - gỗ veneer
kệ tivi treo tường
tủ quần áo
mẫu giường ngủ đẹp
tủ giầy đẹp
vách ốp tường đẹp
mẫu phòng ngủ đẹp
giường tầng đẹp
mẫu giường ngủ đẹp
mẫu tủ áo đẹp
tủ rượu đẹp

Tắt Quảng Cáo [X]
Scroll
;
ajax-loader
https://www.facebook.com/thicongnoithattotdep/https://www.facebook.com/thicongnoithattotdep/