THỐNG KÊ TRUY CẬP

ON SALE

mẫu phòng ngủ đẹp

Liên hệ
Mã sản phẩm : P31
Trạng thái : đặt hàng
Màu sắc : tự chọn
Phòng ngủ là nơi bạn ngả lưng sau mỗi ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, là nơi mọi muộn phiền sẽ được buông xuôi, nơi mà bạn thấy thoải mái nhất với con người mình. Dưới đây...

Phòng ngủ là nơi bạn ngả lưng sau mỗi ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, là nơi mọi muộn phiền sẽ được buông xuôi, nơi mà bạn thấy thoải mái nhất với con người mình. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một số mẫu nội thất phòng ngủ đẹp mà bạn có thể tham khảo trước khi thi công phòng ngủ. Một phòng ngủ phải là nơi mà chủ sở hữu thể hiện được phong cách cá nhân, thể hiện cá tính con người thật nhất của mình. 

NỘI THẤT TỐT ĐẸP chuyên thi công sản xuất nội thất phòng ngủ đẹp, được thi công với máy móc hiện đại nhất, chất liệu gỗ đã trải qua quá trình chọn lựa rất kỹ càng không cong vênh mối mọt chống ẩm tốt.

 Màu sắc nội thất phòng ngủ quý khách có thể tự chọn.

Nhận đặt hàng Theo yêu cầu quý khách, thi công nội thất phòng ngủ với nhiều chất liệu gỗ và màu sắc khác nhau.

Với các chất liệu gỗ công nghiệp: gỗ MDF gỗ MFC gỗ HDF , gỗ veneer phủ vân gỗ tự nhiên, phủ melamin, phủ laminate, phủ acrylic...

Với các chất liệu gỗ tự nhiên:gỗ xoan hương, gỗ xoan đào gỗ sồi nga , gỗ sồi mỹ … với những đường vân đẹp,gỗ chuẩn 100% và được hoàn thiện bằng sơn PU hoặc đánh vecni chất lượng cao .

Hãy là người lựa chọn thông thái, người tiêu dùng thông minh để lựa chọn không gian nội thất phòng ngủ nhà bạn đẹp tiện nghi hơn.

Sản phẩm cùng loại

mẫu tủ cánh lùa
nội thất phòng ngủ trẻ em
mẫu phòng ngủ đẹp
kệ tivi trang trí
mẫu giường ngủ đẹp
mẫu phòng ngủ đẹp
mẫu tủ áo cánh lùa
vách cnc
nội thất phòng ngủ trẻ em
tủ bếp chữ L
mẫu phòng ngủ đẹp
tủ bếp chữ L
tủ bếp chữ L
tủ bếp chữ L
tủ giầy đẹp
tủ bếp chữ L
tủ bếp chữ L
vách ốp tường phòng khách
tủ bếp chữ L
vách ngăn phòng
mẫu giường ngủ đẹp
tủ bếp chữ u
kệ tivi treo tường
kệ tivi đẹp
vách cnc

Tắt Quảng Cáo [X]
Quảng cáo 1
Scroll
;
ajax-loader