THỐNG KÊ TRUY CẬP

ON SALE

nội thất phòng ngủ trẻ em

Liên hệ
Mã sản phẩm : S23
Trạng thái : đặt hàng
Màu sắc : tự chọn
nội thất phòng ngủ trẻ em với những màu sắc tươi thường được thấy trong phòng của bé và thật sự khiến mọi thứ trở nên vui nhộn. Màu sắc tươi sáng như mang nguồn năng lượng, sự vui...

nội thất phòng ngủ trẻ em với những màu sắc tươi thường được thấy trong phòng của bé và thật sự khiến mọi thứ trở nên vui nhộn. Màu sắc tươi sáng như mang nguồn năng lượng, sự vui nhộn.  Và mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu bạn trang trí khung cảnh quanh phòng theo cùng một chủ đề. trắng và hồng là hai gam màu thường được sử dụng cho phòng của bé để tạo được độ sáng và màu sắc cho gian phòng. Có khá nhiều ý tưởng thiết kế để bạn chọn lựa, tùy thuộc vào đứa bé yêu thích một loại màu sắc hay tường trang trí theo chủ đề. Một số nghiên cứu cho thấy có sự tương quan giữa màu sắc căn phòng và trạng thái bản thân, song phòng trẻ em với nhiều màu sắc thường có ảnh hưởng tốt. Với màu trắng và hồng truyền thống, thường được sử dụng để phân biệt giới tính đứa bé.

NỘI THẤT TỐT ĐẸP chuyên thi công sản xuất nội thất trẻ emphòng ngủ trẻ em được thi công với máy móc hiện đại nhất, chất liệu gỗ đã trải qua quá trình chọn lựa rất kỹ càng không cong vênh mối mọt chống ẩm tốt.

Màu sắc phòng ngủ trẻ em  ( giường tủ kệ ) quý khách có thể tự chọn.

Nhận đặt hàng Theo yêu cầu quý khách, thi công nội thất trẻ em với nhiều chất liệu gỗ và màu sắc khác nhau.

Nội thất phòng ngủ trẻ em được thi công Với các chất liệu gỗ công nghiệp: gỗ MDFgỗ MFCgỗ HDF , gỗ veneer phủ vân gỗ tự nhiên, phủ melamin, phủ laminate... được hoàn thiện bằng sơn PU 6 lớp chất lượng cao và an toàn cho bé.

Hãy là người lựa chọn thông thái, người tiêu dùng thông minh để lựa chọn nội thất phòng ngủ bé yêu nhà bạn đẹp tiện nghi hơn.

 

Sản phẩm cùng loại

mẫu phòng làm việc đẹp
bộ sofa giá rẻ
giường tầng đẹp
kệ tivi đẹp
kệ tivi treo tường
mẫu phòng ngủ đẹp
bàn làm việc - gỗ veneer
bộ bàn ăn đep
tủ quần áo
Xưởng sản xuất nội thất văn phòng
kệ tivi treo tường
tủ bếp chữ I
tủ rượu đẹp
kệ tivi treo tường
tủ hồ sơ-tủ tải liệu
mẫu tủ áo đẹp
bàn làm việc đẹp-gỗ veneer
vách ngăn phòng
tủ rượu âm tường
nội thất phòng ngủ trẻ em
tủ bếp chữ L
tủ rượu đẹp
vách ngăn phòng
nội thất phòng ngủ trẻ em
mẫu tủ áo đẹp

Tắt Quảng Cáo [X]
Quảng cáo 1
Scroll
;
ajax-loader