Thống kê truy cập

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tốt đẹp

Xưởng Sản Xuất Nội Thất Tốt Đẹp

 Nằm trên mảnh đất giàu truyền thống về đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ, làng nghề Chàng Sơn đã rất nổi tiếng với nghề làm quạt mỹ nghệ xuất khẩu đi khắp thế giới. Bên cạnh đó nghề mộc đã gắn bó với mảnh đất Chàng Sơn hơn 100 năm hình thành và phát triển.

 

Với mong muốn bảo tồn và phát huy giá trị tinh thần của đất nghề chúng tôi Xưởng gỗ nội thất làng nghề Chàng Sơn muốn đem đến cho quý khách các sản phẩm đồ gỗ, nội thất thỏa mãn các tiêu chí sau:

_ Đầu tiên chúng tôi muốn mang đến cho quý khách các sản phẩm đảm bảo về kết cấu và độ an toàn, đây là sẽ tiêu chí đi cùng chúng tôi xuyên suốt từ nay về sau.

_ Thứ 2 chúng tôi cam kết sản phẩm luôn luôn là thật tức là sẽ không có tình trạng sản phẩm không đúng chất liệu, không đúng loại sơn và không bao giờ thay đổi loại gỗ như những sản phẩm hàng chợ bán sẵn nói không đúng sự thật. 

_ Chất lượng sản phẩm là tiêu chí thứ 3 chúng tôi cam kết cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn tuyển dụng những thợ mộc lành nghề, những kiến trúc sư tài năng, những thợ sơn nhiều kinh nghiệm và quá trình giám sát, kiểm tra chặt chẽ trước khi hoàn thiện sản phẩm.

 

- Nhận thi công đồ gỗ nội thất , nội thất chung cư , nội thất gia đình , tủ bếp , tủ áo , giường ngủ , kệ ti vi , bàn ghế ăn , nội thất phòng trẻ em...

- Nội thất văn phòng , nội thất trường học , showrrom , shop , hội chợ triển lãm...

Với đội ngũ thợ có tay nghề cao , nhiệt tình , kinh nghiệm thực tế ( thi công tại công trình ) Với chúng tôi phương châm uy tín , chất lượng luôn đạt nên hàng đầu.

- Nhận đặt hàng theo yêu cầu, làm tất cả sản phẩm đồ gỗ theo yêu cầu về kích thước, mẫu mã theo ý muốn để phù hợp với ngôi nhà của bạn.
* Cơ sở chúng tôi sản xuất các sản phẩm đồ gỗ với phương châm:
• Thẩm mỹ
• Chất lượng
• Giá cả cạnh tranh
• Đúng tiến độ.
• Chế độ bảo hành lâu năm nhất.

Mọi ý kiến đóng góp, giao dịch xin liên hệ:

Nội Thất Tốt Đẹp

Địa chỉ: Thôn 1 - Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội

Điện thoại: 0433.684.210 - 0985599956

Email: noithattotdep@gmail.com

Websitehttp://noithattotdep.com/ - http://thicongnoithatso1.com/  

 

Cơ Sở 1 Chuyên Hàng Nội Thất Gỗ Công Nghiệp .

 

 

 

 

 

 

Tin liên quanTHỐNG KÊ TRUY CẬP

ON SALE


Scroll
;
ajax-loader
https://www.facebook.com/thicongnoithattotdep/https://www.facebook.com/thicongnoithattotdep/